fun888

VI / EN

TA NHÀ TÂY - THÀNH VIÊN TAVICO GROUP ĐÃ CÓ MẶT TẠI HAWA EXPO 2024

 có mặt tại Hội chợ Xuất Khẩu Đồ Gỗ & Nội thất – Hawa Expo 2024 với kiến trúc phong cách mang nét đẹp ý nghĩa từ cánh rừng. Sự kiện diễn ra từ ngày 07 – 09/03 tại Trung tâm Tổ Chức Sự kiện – WHITE PALACE Phạm Văn Đồng.
 
fun888Liên kết đăng nhập
 
fun888Liên kết đăng nhập

fun888Liên kết đăng nhập
 
fun888Liên kết đăng nhập
 
fun888Liên kết đăng nhập
 
fun888Liên kết đăng nhập
 
fun888Liên kết đăng nhập
 

Với sự kết hợp của cánh rừng “Xanh – Sạch – Lành – Mạnh” Ta Nhà Tây mang đến các dòng gỗ từ Châu Âu theo tín chỉ FSC và tiêu chuẩn quốc tế. Như Sugi, Bạch Đàn, Sồi, Tần Bì, Thông Hinoki,…

Đặc biệt, gỗ Hinoki là dòng gỗ được nhiều khách hàng yêu thích trên thị trường, không chỉ rất tốt cho sức khỏe người sử dụng mà còn diệt trừ các vi khuẩn gây nấm mốc. Bên cạnh đó, tinh dầu gỗ Hinoki còn tiết ra mùi hương “Hinokition” đặc trưng giúp cho cơ thể sảng khoái, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Vì thế, mà có rất nhiều người đã lựa chọn dòng gỗ này cho việc xây dựng các nhà gỗ.

Ngoài ra Ta Nhà Tây còn là đơn vị uy tín chuyên thi công các công trình, lắp dựng nhà gỗ trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hành nghề nhiều năm trong xây dựng kết hợp cùng hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ công tác lắp dựng các công trình hiện đại, cao cấp.

Một số dịch vụ Ta Nhà Tây cung cấp như:

  • Sản phẩm về nhà gỗ
  • Các dòng gỗ xây dựng
  • Sản phẩm đồ trang trí
  • Gia công, lắp đặt theo yêu cầu

———————-
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

 – Nhà Tây cho Người Ta
fun888Liên kết đăng nhập Hotline/Zalo: 0855555595
Các tin khác

12bet link m88vin fun88k 8xbet gg mu88 bet