fun888

VI / EN
về chúng tôi Tầm nhìn - Sứ mệnh & Giá Trị Cốt Lõi
Về trang chủ

Tầm nhìn - Sứ mệnh & Giá Trị Cốt Lõi

TẦM NHÌN:
 

TAVICO liên tục và mãi mãi đổi mới sáng tạo để trở thành Hệ sinh thái Gỗ hiện đại và hiệu quả, đem lại lợi ích cao nhất  của Gỗ cho con Người và đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành gỗ Việt.

 
SỨ MỆNH: 
 

Tối ưu lợi ích Gỗ cho Con Người.

 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI :
fun888Liên kết đăng nhập
  • ĐỔI MỚI: Tư duy đổi mới giúp TAVICO có một tầm nhìn lớn và nắm bắt được xu thế thời đại, đưa ra được mục tiêu chiến lược tốt cho sự phát triển lâu dài bền vững. Đồng thời, đổi mới cũng là suy nghĩ sáng tạo để thực thi công việc đạt được kết quả tốt hơn.
  • HIỆU QUẢ: Một Hệ sinh thái gỗ mang một sứ mệnh “đem lại lợi ích Gỗ cho Con người” cần được vận hành hiệu quả, đem lại lợi ích công bằng cho Khách hàng – CBCNV – Đối tác – Nhà cung cấp – Cổ đông – và Các bên liên quan khác. Hiệu quả này có được chỉ khi có sự gắn kết trong đội ngũ và có một hệ thống đo lường, định lượng & đánh giá được kết quả kịp thời, chính xác. 
  • VĨNH CỬU: Hình ảnh Thương hiệu TAVICO “5 ANH”: Xanh – Nhanh – Lành – Mạnh – Không Chảnh càng ngày càng ăn sâu trong đội ngũ, khách hàng và các bên liên quan thì Thương hiệu TAVICO sẽ phát triển bền vững và trường tồn. Vĩnh cửu cũng được hiểu là mãi mãi, kết hợp “Vĩnh cửu – Đổi mới – Hiệu quả” cũng tạo nên khí phách người TAVICO “Mãi mãi giữ tinh thần đổi mới nhằm tạo ra hiệu quả để phát triển bền vững”.
Các tin khác

12bet link m88vin fun88k 8xbet gg mu88 bet